Càng Long xuất sắc xếp hạng Nhất toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Trà Vinh lần thứ XIII năm 2021
Ngày 30/3/2021, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Trà Vinh lần thứ XIII năm 2021 đã tổ chức lễ bế mạc và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại giải đấu. Đơn vị huyện Càng Long với thành tích đạt 40 Huy chương Vàng, 20 Huy chương Bạc và 30 Huy chương Đồng đã xuất sắc xếp hạng Nhất toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Trà Vinh lần thứ XIII năm 2021

Được biết, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Trà Vinh lần thứ XIII năm 2021 do Sở Giáo Dục và Đào tạo phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tổ chức từ ngày 20/3/2021, qua hơn 10 ngày thi đấu ở 11 môn với nhiều nội dung, trên 1.600 vận động viên tiêu biểu là học sinh các bậc học được tuyển chọn từ 09 đơn vị huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã có nhiều trận đấu hấp dẫn. Bế mạc Hội khỏe, Ban Tổ chức trao gần 160 bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc. Hội khỏe Phù Đổng là Ngày hội Thể thao truyền thống lớn nhất của học sinh, là dịp để các em học sinh có điều kiện thi đấu, học hỏi, giao lưu, thể hiện khả năng, đam mê, nỗ lực đạt thành tích cao và cũng là dịp để các trường trung học phổ thông, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đổi mới nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất cũng như phát triển phong trào thể dục thể thao trong học đường để góp phần nâng cao thể lực, phát triển thể chất toàn diện cho các em học sinh. Qua đó giúp tỉnh Trà Vinh tuyển chọn những vận động viên tài năng, xuất sắc nhất chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc trong thời gian sắp tới.

Càng Long xuất sắc xếp hạng Nhất toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Trà Vinh lần thứ XIII năm 2021

Tin, ảnh: Khánh Minh