Hội đồng nhân dân tỉnh thăm, viếng chùa xã Bình Phú
Ngày 11/04/2021 Hội đồng dân dân tỉnh Trà Vinh do bà Dương Thị Ngọc Thơ Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm viếng chúc mừng Chôl Chnam Thmây năm 2021 Tết cổ truyền của đồng bào Khmer tại chùa Pisesaram  xã Bình Phú, cùng đi với đoàn có các Sở, ban ngành tỉnh

Đoàn đại biểu thăm chùa Pisesaram  xã Bình Phú

Tại nơi đến thăm bà Dương Thị Ngọc Thơ tặng quà và gửi lời chúc mừng Chôl Chnam Thmây các vị Thượng tọa, Hòa thượng, Đại đức, Ban quản trị,  cùng bà con phật tử chùa Pisesaram và thông báo sơ lược về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2020, những ảnh hưởng và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19, tình hình đời sống nhân dân, trong đó có đồng bào Khmer. Đồng thời, biểu dương sự đóng góp tích cực của các vị sư sãi, ban quản trị các chùa bà con phật tử và đồng bào Khmer vào sự phát triển chung của tỉnh.

Thay mặt đoàn, bà Dương Thị Ngọc Thơ chúc các vị Thượng tọa, Hòa thượng, Đại đức, Ban quản trị chùa và đồng bào Khmer đón lễ Chôl Chnam Thmây trên tinh thần vui tươi, lành mạnh và tiết kiệm; tiếp tục chung tay với Đảng và Nhà nước, chính quyền địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2021.

Tin, ảnh: Nguyễn Thắng