Hội Khuyến học xã Nhị Long trao tặng 16 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Nhị Long

Vừa qua, Hội Khuyến Học xã Nhị Long tổ chức trao tặng 16 suất học bổng, trị giá 4.800.000 đồng, cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Nhị Long, nhân dịp bước vào năm học mới. 

Bà Huỳnh Thị Xuân Thùy CT.Hội Khuyến học xã, thầy Võ Xuân Trưởng –

Phó hiệu trưởng Trường TH Nhị Long cấp học bổng cho các em học sinh.

Hàng năm Đảng ủy – UBND xã Nhị Long, chỉ đạo Hội khuyến học xã, phát động phong trào nuôi heo đất khuyến học rộng rãi đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh và các bậc phụ huynh. Đặt biệt là đối với tập thể các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy hàng năm đồng loạt tổ chức khui heo đất vào dịp khai giảng năm học mới. Kết quả trong năm 2021 đã tổ chức khui 14 con heo đất khuyến học, khuyến tài của tập thể các Chi bộ, số tiền thu được 11.483.000 đồng. Với số tiền tiết kiệm được từ việc “nuôi heo đất” sẽ sử dụng vào mục đích chăm lo cho con em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, hỗ trợ cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bà xã. Qua đó giúp cho các em có động lực phấn đấu, cố gắng học tập thật tốt, để không phụ lòng mong mổi của gia đình và những người xung quanh đã quan tâm hỗ trợ cho mình.

Được biết nhân dịp bước vào năm học mới 2021 – 2022, Hội Khuyến học xã Nhị Long đã tổ chức cấp được tổng cộng 40 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường trên địa bàn xã, với tổng số tiền 12.000.000 đồng.

                                                                                          Duy Khánh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 1013
  • Trong tuần: 10,208
  • Tất cả: 978,446