Hội Nông dân huyện Càng Long tặng 130 phần quà cho con Hội viên khó khăn
Thực hiện Phong trào thi đua “ Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bỏ lại phía sau” vừa qua Hội Nông dân huyện Càng Long phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn Càng Long và Ban Giám hiệu trường Tiểu học Mỹ Cẩm và trường Tiểu học Thị trấn Càng Long A tổ chức tặng 130 phần quà quà cho con Hội viên Hội Nông dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo trên đại bàn thị trấn Càng Long và xã Mỹ Cẩm, trị giá 26 triệu đồng.

Đại biểu, các đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh

Đến dự buổi tặng quà có đồng chí Triệu Thanh Sơn - Ủy Viên Thường vụ Hội Nông dân huyện; đồng chí Đặng Huỳnh Tâm – Bí thư Huyện đoàn; Đại diện các đơn vị tài trợ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Mỹ Cẩm và trường Tiểu học thị trấn Càng Long A và 130 em học sinh tham dự.

Đồng chí Triệu Thanh Sơn - Ủy Viên Thường vụ Hội Nông dân huyện trao thơ cảm ơn cho đơn vị tài trợ

Việc trao tặng quà cho con Hội viên là một việc làm ý nghĩa, góp phần chia sẻ những khó khăn cho gia đình Hội viên, tạo điều kiện cho Hội viên vươn lên trong cuộc sống, an tâm tham gia các phong trào của Hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tổ chức Hội đối với Hội viên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần củng cố nâng cao tổ chức Hội./.

Tin, ảnh Triệu Thanh Sơn