Liên Đoàn Lao Động phát động 01 triệu sáng kiến giai đoạn 2
Tiếp nối thành công của Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” giai đoạn 1; Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Càng Long tổ chức lễ phát động  triển khai và tổ chức thực hiện Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vưọt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” giai đọan 2.

Thời gian qua, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng Liên đoàn lao động huyện cùng doanh nghiệp cố gắng vượt qua khó khăn, từng bước phục hồi hoạt động, người lao động được khôi phục việc làm, thu nhập, đời sống giảm bớt khó khăn. Liên đoàn lao động tổ chức lễ phát động “Tháng Công nhân”, “Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động”, “Cảm ơn người lao động”. Kết thúc giai đoạn 1, Liên đoàn lao động huyện Càng Long đã có 468  sáng kiến được cập nhật Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” đạt 312% kế hoạch. Kết thúc giai đoạn 1 Liên đoàn lao động huyện 28 giấy khen cho 13 tập thể và 15 cá nhân Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”. Trong Giai đoạn 2 huyện Càng Long được Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh giao chỉ tiêu phấn đấu thêm 150 sáng kiến.

Bà Phan Thị Phụng, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện

trao giấy khen cho các cá nhân Chương trình 1 triệu sáng kiến giai đoạn 1

Theo đó, từng đoàn viên công đoàn là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thi đua nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, sáng tạo, đổi mới quy trình làm việc, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, thực hiện cải cách hành chính gắn với chương trình chuyển đổi số quốc gia, đồng hành cùng các đơn vị và doanh nghiệp vượt khó, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của địa phương, không ngừng sáng tạo góp phần hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và sự phát triển của doanh nghiệp; xây dựng tổ chức Công đoàn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới../.

Thành Thái