ĐÒAN CÔNG TÁC UBND HUYỆN TÂY HÒA-PHÚ YÊN ĐẾN THAM QUAN MÔ HÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI HUYỆN CÀNG LONG
Trong 2 ngày 08 và 09 tháng 9 năm 2022 đoàn công tác Ủy ban nhân dân huyện Tây Hòa do Ông Mai Ne, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tây Hòa tỉnh Phú Yên làm trưởng đoàn có chuyến tham quan mô hình xây dựng Nông thôn mới tại huyện Càng Long. Cùng đi với đoàn có Thường trực HĐND huyện, Thường trực UBMTTQ, thủ trưởng một số phòng, ban ngành huyện. Tiếp đoàn có Ông  Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân và thủ trưởng các, Phòng ban ngành huyện huyện Càng Long.

Ông: Huỳnh Công Tính tặng biểu tượng Càng Long cho huyện Tây Hoà

Theo đó trong buổi làm việc đoàn công tác của huyện Tây Hòa được nghe lãnh đạo huyện Càng Long báo cáo những kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại huyện. Đặc biệt có nhiều phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới như: phong trào xây dựng vườn kiểu mẫu, phong trào xây dựng tuyến đường Sáng, Xanh, Sạch, đẹp; sản phẩm Ocop, xem video về những thành tựu về  xây dựng nông thôn mới của huyện.v.v… Ngày đầu tiên đoàn được tham quan mô hình tuyến đường hoa xã Mỹ Cẩm và An Trường A, tham quan dây chuyền sản xuất sản phẩm Ocop Cốm ống Chí Quốc, thăm Nhà văn hóa, Quảng trường, nhà thi đấu thể thao huyện, tham trường Trung học phổ thông Nguyễn Đáng. Ngày thứ 2 đoàn được tham quan dây chuyền sản xuất sản phẩm Ocop Tơ sơ dừa và Chiếu lát Út Mừng; thăm tuyến đường hoa, Nhà văn hóa ấp Đại Đức, mô hình mô hình Vườn Mẫu ấp Đức Hiệp và khu du lịch cộng đồng Cồn Hô xã Đức Mỹ.

Qua 2 ngày tham quan mô hình xây dựng nông thôn mới tại huyện Càng Long, đoàn có dịp giao lưu học hỏi và trao đổi những kinh nghiệm, trong quá trình xây dựng nông thôn mới trong thời gian qua của 2 huyện.  Thay mặt đoàn lãnh đạo huyện Tây Hòa, ông Mai Ne, Phó Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn lãnh đạo huyện càng Long đã đón tiếp chu đáo, tình cảm và đã chia sẽ nhiều kinh nghiệm trong xây dựng nông thôn mới để huyện Tây Hòa học tập và triển khai thực hiện, xây dựng huyện Tây Hòa đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới./.

NGUYỄN THẮNG