Chủ tịch HĐND huyện Càng Long tặng hơn 100 phần quà tết cho hộ khó khăn xã Mỹ Cẩm, An Trường A và Huyền Hội.
Nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023, ngày 11/01/2023, bà Thân Thị Ngọc Kiều Chủ tịch HĐND huyện Càng long, kết hợp chính quyền địa phương, tổ chức lễ trao tặng hơn 100 phần quà tết cho hộ khó khăn,  gia đình chính sách  ở xã: Mỹ Cẩm, An Trường A và Huyền Hội. Mỗi xã  tặng 35 phần quà, bao gồm: Gạo, mì tôm, nước tương, đường, bột ngọt….Tổng trị giá 13 triệu đồng.

Tại các điểm tặng quà, bà Thân Thị Ngọc, ân cần thăm hỏi tình hình đời sống  của bà con và  chúc các gia đình chính sách, hộ khó khăn đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, đồng thời động viên, nhắc nhở con cháu tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước tại cơ sở, hướng tới mục tiêu xây dựng thành công xã Mỹ Cẩm, An Trường A và Huyền Hội đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao./.

Đồng Tâm

(Đài TT. Càng Long)