Kết thúc Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng huyện Càng Long năm 2023.
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4); 137 năm ngày Quốc tế lao động (1/5) và Ngày sinh của Chủ tịch HCM 19/5. Hưởng ứng kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và  “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2023. Với mục đích tạo điều kiện cho các em Thiếu nhi giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng nói riêng. Sáng 04/5/2023, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Phương Anh, khóm 6, thị trấn Càng Long diễn ra khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng huyện Càng Long năm 2023.

Đến dự Lễ khai mạc, Bế mạc giải có Ông Huỳnh Công Tín - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện - Trưởng ban tổ chức giải; Ông Trương Thanh Nhàn - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; Ông Nguyễn Thanh Phương, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Ông Nguyễn Văn Thắng - Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, các thành viên trong Ban tổ chức, lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã; trưởng đoàn, huấn luyện viên và cùng toàn thể vận động viên trên địa bàn huyện về tham dự giải.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự  giải.

Giải bóng đá Thiếu niên - nhi đồng năm nay diễn ra trong 09 ngày, từ ngày 4/5 đến 13/5/2023. Có 12 đội Nhi đồng và 10 đội Thiếu niên tham dự thu hút hơn 200 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Theo thể thức thi đấu chia làm hai bảng A, B đá vòng tròn tính điểm chọn ra nhất, nhì ở mỗi bảng vào đấu chéo. Đội thắng tranh hạng nhất và đội thua tranh hạng ba.

Kết thúc giải Ban Tổ chức trao 08 giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao. Ở lứa tuổi Nhi đồng giải nhất thuộc về xã Phương Thạnh; giải nhì thuộc về xã An Trường; giải ba thuộc về xã Tân Bình và giải khuyến khích thuộc về xã Bình Phú. Lứa tuổi Thiếu niên giải nhất thuộc về xã An Trường, giải nhì thuộc về Huyền Hội, giải ba thuộc về xã Tân An và giải khuyến khích thuộc thị Trấn Càng Long.

Trận chung kết tranh hạng nhất ở lứa tuổi nhi đồng

Đơn vị xã Phương Thạnh  gặp đơn vị xã An Trường.

Tin ảnh: Đỗ Tươi