Ban Thường vụ Huyện ủy trao quyết định điều động, bổ nhiệm Chánh Thanh tra huyện
Ngày 28 tháng 9 năm 2021 Ban Thường vụ Huyện ủy có Quyết định số 275-QĐ/HU “về việc kết thúc thực hiện thí điểm hợp nhất cơ quan Kiểm tra – Thanh tra huyện”. Chiều cùng ngày tại Hội Trường Huyện ủy, Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện đã tổ chức lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ.

Dự lễ trao quyết định có đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, đại biểu Quốc hội khóa XV; đồng chí Lê Văn Ngoan, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện; đồng chí Thân Thị Ngọc Kiều, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Điền, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các cơ quan Cơ quan Kiểm tra – Thanh tra huyện; Ban Dân vận Huyện ủy; Phòng Tư pháp huyện.

(Đồng chí Thân Thị Ngọc Kiều, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân

huyện trao quyết định điều động của Ban Thường vụ Huyện ủy)

Tại buổi lễ, đồng chí Thân Thị Ngọc Kiều, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện trao quyết định điều động, phân công công tác các của Ban Thường vụ Huyện ủy cho đồng chí Nguyễn Văn Em, Trưởng phòng Tư pháp huyện.

Quyết định điều đồng đồng chí Nguyễn Văn Em, Trưởng phòng Tư pháp huyện đến công tác tại Thanh tra huyện, để Ủy ban nhân dân bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra; đồng thời đồng chí có trách nhiệm bàn giao công việc cho lãnh đạo phòng Tư pháp huyện trước khi nhận nhiệm vụ mới.

(Đồng chí Nguyễn Thanh Điền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy

Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra huyện)

Phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng đồng chí được điều động đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, đại biểu Quốc hội khóa XV mong muốn trên cương vị, trách nhiệm công tác mới, đồng chí hãy tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tích cực vận dụng năng lực thực tiễn và kinh nghiệm chuyên môn, luôn lắng nghe, cầu thị, nâng cao vai trò trách nhiệm trong công việc tại cơ quan, đơn vị công tác mới, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ huyện ủy đã giao; yêu cầu các cơ quan tiếp nhận cán bộ được điều động điều kiện giúp đỡ để các đồng chí mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(Đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy – Đại biểu Quốc hội khóa XV, phát biểu chỉ đạo)

Cũng tại buổi lễ trao quyết định này đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, đại biểu Quốc hội khóa XV cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị phát huy tối đa tinh thần đoàn kết, xác định rõ trách nhiệm của mình để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Minh Kha