Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định về công tác cán bộ tại xã An Trường
Chiều ngày 01/12/2021, tổ công tác Huyện ủy do đồng chí Lê Văn Ngoan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Tổ trưởng, cùng Lãnh đạo Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện, Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy và Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện đến làm việc và trao quyết định về công tác cán bộ tại xã An Trường, cùng dự có tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã An Trường.

Tại buổi lễ đồng chí Phạm Văn Tuấn, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện thông qua quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy xã An Trường, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Nguyễn Văn Bé Em, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã An Trường.

(Đồng chí Lê Văn Ngoan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định

về công tác cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Văn Bé Em)

Phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Bé Em, vừa nhận Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy xã An Trường, đồng chí Lê Văn Ngoan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn với vai trò, nhiệm vụ mới, đồng chí cần phấn đấu hơn nữa lãnh đạo tốt, toàn diện tất cả các mặt từ kinh tế - văn hóa xã hội, Quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị. Lãnh đạo đường lối của Đảng, làm tốt công tác nắm tình hình tư tưởng đảng viên, lãnh đạo thực hiện tốt công tác cán bộ.

(Quang cảnh buổi làm việc)

Đồng chí phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng lưu ý, cần quan tâm lãnh đạo xem xét, bố trí, đào tạo đội ngũ kế thừa, thật sự là trung tâm đoàn kết thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu cảm nghỉ khi nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Bé Em cho biết, bản thân rất vinh dự được Ban thường vụ Huyện uỷ phân công nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy xã An Trường, bản thân xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, hứa sẽ phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Kha