Huyện ủy Càng Long trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022
Nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 – 07/11/2022), Huyện ủy Càng Long có 50 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này.

(Quang cảnh buổi lễ)

Chiều ngày 07/11/2022 Huyện ủy Càng Long tổ chức buổi lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11, dự buổi lễ có đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, cùng 50 đảng viên cao niên tuổi đảng dự và nhận Huy hiệu.

(Các đồng cao niên tuổi Đảng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Huyện ủy)

(Đồng chí Nguyễn Thanh Phong, đảng viên chi bộ khóm 3, thuộc Đảng bộ thị trấn Càng Long nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng)

Nhận huy hiệu Đảng đợt 07/11 lần này huyện Càng Long có 50 đồng chí trong đó: huy hiệu 30 năm tuổi Đảng 28 đồng chí; huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 08 đồng chí; huy hiệu 45 năm tuổi Đảng 04 đồng chí; huy hiệu 50 năm tuổi Đảng 05 đồng chí, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng 03 đồng chí và huy hiệu 60 năm tuổi Đảng 02 đồng chí.

(Đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận quá trình hoạt động và những đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp phát triển của huyện nhà trong thời gian qua; các đồng chí có một quá trình công tác dài, đã đúc kết nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong cuộc sống, trong công tác và trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Tin tưởng rằng, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng sẽ trân trọng và bảo quản tốt theo qui định của Điều lệ Đảng và sử dụng Huy hiệu Đảng trong các ngày lễ của Đảng, của dân tộc, trong Đại hội, Hội nghị của Đảng và kỷ niệm ngày vào Đảng của bản thân. Trong thời gian tới, mong muốn rằng các đồng chí tích cực góp ý, trao đổi kinh nghiệm với cán bộ, đảng viên, chi bộ, Đảng bộ nơi mình sinh hoạt, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đội ngũ cán bộ đảng viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Minh Kha

• Tất cả: 3492075