Chi bộ Dân vận – Mặt trận huyện trao học cho em học sinh nghèo, mồ côi cha mẹ trên địa bàn huyện
Vừa qua, Chi bộ Dân vận – Mặt trận huyện Càng Long trao học bổng cho em Lưu Ngọc Hoàng Long học sinh lớp 7B Trường THCS Phương Thạnh với số tiền 1.000.000 đồng, là học sinh nghèo, khó khăn, mồ côi cha mẹ, trên địa bàn huyện năm học 2022-2023.

Buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thị Nhản – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, thay mặt Chi bộ Dân vận – Mặt trận huyện và các đồng chí là đảng viên của Chi bộDân vận – Mặt trận huyện Càng Long trao học bổng cho em Lưu Ngọc Hoàng Long học sinh lớp 7B Trường THCS Phương Thạnh.

Thực hiện Nghị quyết Chi bộ Dân vận – Mặt trận huyệnvề công tác xây dựng và phát triển Đảng. Trong thời gian qua Chi bộ đã chỉ đạo và tổ chức nhiều phong trào cho đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan học tập, tu dưỡng và rèn luyện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Trong đó có mô hình “Hỗ trợ học bổng” cho học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện, từng đảng viên trong chi bộ, trích góp tiết kiệm hàng tháng hỗ trợ học bổng cho em Lưu Ngọc Hoàng Long học sinh lớp 7B Trường THCS Phương Thạnh, một suất học bổng là 1.000.000 đồng./.

Tin ảnh: Nguyễn Nhản

Huyện đoàn Càng Long