Huyện ủy Càng Long công bố Quyết định quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025-2030
Vừa qua, Huyện ủy Càng Long tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025-2030. Đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Quang cảnh buổi hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tuấn - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy phê duyệt quy hoạch Ban Thường vụ Huyện ủy Càng Long, nhiệm kỳ 2025-2030 gồm 16 đồng chí, có 03 nữ; phê duyệt chức danh chủ chốt huyện, nhiệm kỳ 2025-2030 gồm chức danh Bí thư Huyện ủy 03 đồng chí, Phó Bí thư Huyện ủy 05 đồng chí; Quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân; Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện nhiệm kỳ 2026-2031.

Công bố Quyết định phê duyệt của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2025-2030 gồm 56 đồng chí có 14 nữ chiếm 25%; Quyết định phê duyệt chức danh Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và các Ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Đồng chí: Trần Minh Thanh phát biểu với hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí đã được Tỉnh ủy, Huyện ủy phê duyệt các chức danh lãnh đạo trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện không ngừng học tập chuyên môn nghiệp vụ trên cương vị công tác, phát huy trí tuệ, năng lực, sở trường cùng giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Luôn gương mẫu đi đầu trong công tác của cơ quan đơn vị, làm tấm gương sáng cho cán bộ, công chức, viên chức noi theo. Góp phần cùng Đảng bộ huyện xây dựng đội ngũ cán bộ từ huyện đến cơ sở vừa hồng vừa chuyên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và những nhiệm kỳ tiếp theo./.

Minh Hùng

Đài TT Càng Long