Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức đối thoại dân chủ quý 1 năm 2024 với Ban chỉ huy quân sự huyện Càng Long

Ngày 29/3, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh,  tổ chức đối thoại dân chủ quý 1 với cán bộ chiến sỹ Ban chỉ quân sự huyện Càng Long. Đại tá Lê Văn Thống, Phó Chính Ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh chủ trì đối thoại.

Tại hội nghị, ý kiến, kiến nghị của cán bộ chiến sỹ tập trung chủ yếu vào các nội dung: Chế độ chính sách và đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; công tác bảo đảm hậu cần, cải thiện điều kiện làm việc, sinh hoạt, bảo đảm quân tư trang cá nhân phù hợp; đầu tư trang bị cơ sở vật chất; chất lượng một số công trình xây dựng…

anh tin bai

Đại tá Lê Văn Thống, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy QS tỉnh phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận buổi đối thoại, Đại tá Lê Văn Thống, Phó Chính Ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh giải đáp cụ thể và khẳng định sẽ giải quyết thỏa đáng theo thẩm quyền. Với những nội dung vượt thẩm quyền sẽ phối hợp tham mưu đề nghị sớm giải quyết đảm bảo đúng quy định. Qua đó, nhằm đáp ứng yêu cầu nguyện vọng chính đáng của cán bộ chiến sỹ.  yêu cầu cán bộ, chiến sỹ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các vị trực thuộc phải nghiêm chỉnh chấp hành và thực hiện đúng các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước về công tác Quốc phòng, thường xuyên củng cố và phát huy vai trò của Hội đồng quân nhân và các tổ chức quần chúng; nâng cao chất lượng sinh hoạt đối thoại dân chủ ở các cấp đúng theo quy định./.

Đồng Tâm (Đài TT. Càng Long)

• Đang online:
  • Hôm nay: