Càng Long: 126 võ sinh Taekwondo vượt qua kỳ thi thăng cấp đai quý I.

Ngày 10/3, điểm tập môn võ Taekwondo tại Trường Trung học cơ sở Đại Phước tổ chức kỳ thi thăng cấp đai quý I/2024.

Các thi sinh thực hiện phần thi của mình

Trong quý này, điểm tập môn võ Taekwondo tại Trường Trung học cơ sở Đại Phước có 126 võ sinh dự thi thăng cấp đai, trong đó: có 24 võ sinh thi lên đai vàng, 40 võ sinh thi lên đai xanh, 62 võ sinh thi lên đai đỏ.

Để được dự thi các võ sinh phải có đạo đức tốt, tập luyện đầy đủ, chấp hành tốt nội quy, quy chế của môn học đề ra.

Các võ sinh thi thăng cấp đai, phải trải qua các nội dung thi gồm: các bài quyền, nguyên tắc phát lực, kỹ thuật chân, phân thế, song đấu và thể lực

Kết thúc kỳ thi, có 100% võ sinh đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận thăng cấp đai của Ban Chấp hành Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, đặc biệt có 8 võ sinh có thành tích xuất sắc được tặng võ phục và đai vinh dự của Ban tổ chức.

Đây là lần đầu tiên Trường Trung học cơ sở Đại Phước được chọn tổ chức kỳ thi thăng cấp đai môn võ Taekwondo và trùng vào ngày Chủ nhật nên có nhiều phụ huynh đưa con đến tham dự kỳ thi, cổ vũ tinh thần./.

Minh Hiếu