Càng Long: Gần 200 võ sinh Taekwondo dự thi thăng cấp đai quý I

Ngày 17/3, tại xã Tân An, huyện Càng Long diễn ra kỳ thi thăng cấp đai môn võ Taekwondo quí 1 năm 2024 của Câu lạc bộ Taekwondo Tân An.

Các võ sinh thực hiện phần thi của mình

Kỳ thi này, có 74 võ sinh dự thi, từ đai trắng lên đai vàng 09 võ sinh, từ đai vàng lên đai xanh 05 võ sinh và từ đai xanh lên đai đỏ 60 võ sinh.

Để được tham dự kỳ thi võ sinh phải có đạo đức tốt, tập luyện đầy đủ, chấp hành tốt nội quy, quy chế của môn học đề ra.

Các võ sinh phải trải qua các bước kiểm tra ở nhiều nội dung: kỹ thuật chân, kỹ thuật tay, kỹ thuật quyền, kỹ thuật phân thế bài quyền, hít đất (chống đẩy), kỹ thuật song đấu tự do.

Kết quả, có 100% võ sinh đạt yêu cầu và được thăng cấp đai, đặc biệt có 03 võ sinh có thành tích tiêu biểu được Ban tổ chức tặng đai vinh dự và võ phục.

Cùng ngày, điểm tập võ Taekwondo tại Trường Tiểu học Bình Phú A, xã Bình Phú cũng tổ chức kỳ thi thăng cấp đai quí 1/2024 cho 117 võ sinh. Kết quả, tất cả các võ sinh đều vượt qua kỳ thi và có 08 võ sinh xuất sắc được Ban tổ chức tặng những phần quà động viên khích lệ, tinh thần./.

Minh Hiếu