Càng Long tổ chức giải vô địch bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ huyện Càng Long năm 2024.

Nhân dịp chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/3/1910 - 08/3/2024 và kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam 27/3, đồng thời góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần nâng cao chất lượng phong trào Thể dục, Thể thao trên địa bàn huyện. Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; đồng thời tạo phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển trên địa bàn huyện. Tham dự Lễ khai mạc, Bế mạc giải có Ông Nguyễn Thanh Phương – Giám Đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao phó ban thường trực, Ông Nguyễn Văn Thắng - Phó Trưởng Phòng Văn hoá Thông Tin, Ông Đỗ Văn Chính – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, các thành viên trong Ban tổ chức giải, lãnh đạo ủy ban các xã, thị trấn, trưởng đoàn, HLV và cùng toàn thể vận động viên trên địa bàn huyện về tham dự giải.

anh tin bai

Giải vô địch bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ huyện Càng Long năm 2024 diễn ra trong 09 ngày. Giải năm nay thu hút hơn 200 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, trường học, Ban ngành huyện; bóng chuyền da nam có 06 đơn vị tham gia, theo thể thức thi đấu chia hai bảng lấy nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết. Đội nữ có 12 đội tham dự giải được chia thành bốn bảng thi đấu lấy nhất nhì mỗi bảng vào đấu tứ kết hình thức loại trực tiếp còn bốn đội vào bán kết, chung kết. Qua 09 ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao các giải: môn bóng chuyền hơi nữ giải nhất thuộc về đơn vị xã Tân An, giải nhì xã Phương Thạnh, giải ba CLB Bé Xíu; Môn bóng chuyền da nam giải nhất thuộc về đơn vị xã Huyền Hội, giải nhì xã Tân Bình, giải ba xã Phương Thạnh.

anh tin bai

Đội vô địch bóng chuyền hơi nữ xã Tân An

Kết thúc giải BTC chọn những vận động viên nam, nữ có thành tích tốt thành lập đội tuyển của huyện tiếp tục tập luyện để chuẩn bị tham dự giải 27/3 và giải vô địch tỉnh tổ chức trong thời gian sắp tới./.

Tin ảnh: Đỗ Tươi