HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN CÀNG LONG THĂM, TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ DÂN TẠI CỒN HÔ

Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân tại Cồn Hô, ấp Mỹ Hiệp A, xã Đức Mỹ. Vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Càng Long do Chị Đặng Thị Diễu – Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Càng Long làm trưởng đoàn đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ  xã Đức Mỹ và Chi bộ - Chính quyền ấp Mỹ Hiệp A tổ chức trao quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng do triều cường dâng cao trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

anh tin bai

Chị Đặng Thị Diễu tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại do triều cường tại Cồn Hô.

Thay mặt đoàn, Chị Đặng Thị Diễu – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Càng Long đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn, thiệt hại của bà con đang sinh sống trên địa bàn Cồn Hồ, thuộc ấp Mỹ Hiệp A, xã Đức Mỹ đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong đợt triều cường dâng cao vừa qua.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng 26 phần quà cho các hộ gia đình tại Cồn Hồ, mỗi
phần trị giá 500.000₫, gồm tiền mặt gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh hoạt gia đình, với tổng số tiền trên 13.000.000 đồng.

Những món quà tuy nhỏ nhưng thấm đượm nghĩa tình, góp phần sẻ chia bớt những khó khăn cùng bà con ở Cồn Hô. Mong rằng các gia đình sẽ nổ lực khắc phục những khó khăn, tích cực tham gia lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

Nguyễn Thưa – Đức Mỹ