Huyện Càng Long tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sáng 24/3, tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Càng Long tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ban Chỉ đạo xã Đại Phước tổ chức lễ phát động tại Trường THCS Đại Phước

Đây là hoạt động diễn ra hằng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở và xây dựng Nông thôn mới.

Ban Chỉ đạo xã Tân Bình chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất phát

Ngay sau lễ phát động, có hơn 4.000 cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân tại các địa phương tham gia hưởng ứng chạy Olympic và chạy việt dã.

Trước đó, Ban Chấp hành Huyện Đoàn Càng Long tổ chức cho hơn 200 vận động viên tham gia chạy việt dã chào mừng kỉ niệm 93 năm thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ngày 26/3/1931 - 26/3/2024./.

Minh Hiếu