HUYỀN HỘI KHÁNH THÀNH ĐƯỜNG ĐAL THIỆN DUYÊN 66
Ngày 19/3, Ủy ban nhân dân xã Huyền Hội phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức lễ khánh thành đường đal Thiện Duyên 66 tại ấp Kinh B, xã Huyền Hội.

Cắt băng khánh thành đường đal Thiện Duyên 66

Đến dự lễ khánh thành có Ni sư Thích Trang Liên, Tịnh thất Ngọc Sơn, xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương; chi bộ, ban nhân dân ấp Kinh B và trên 20 hộ dân cùng tham dự.

Đoạn đường đal có chiều dài 300m, ngang 2m, độ dày 10cm do Ni sư Ni sư Thích Trang Liên kết nối vận động mạnh thường quân Việt Kiều Úc và Việt Kiều Mỹ tài trợ số tiền 193 triệu đồng.

Ông Phạm Văn Cựng đại diện các hộ dân ấp Kinh B bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi được hỗ trợ xây dựng đoạn đường đal này và hy vọng trong thời gian tới các đơn vị tài trợ tiếp tục quan tâm giúp đỡ xây dựng các công trình công cộng, giúp cho địa phương thuận tiện trong việc đi lại, giao thương hàng hóa, góp phần phát triển kinh tế-xã hội và xây dựng nông thôn mới.

Trao giấy khen và quà lưu niệm cho các tập thể và cá nhân

Dịp này, UBND huyện đã trao giấy khen và quà lưu niệm cho 01 tập thể, 01 cá nhân đã có thành tích vận động và đóng góp kinh phí xây dựng đường đal nông thôn./.

Trần Hạnh-xã Huyền Hội