Nhị Long Khởi công đường Đan giao thông nông thôn

Ngày 14/3, UBND xã Nhị Long phối hợp với Chùa Long Bửu tổ chức Lễ khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn ấp Rạch Rô 1, đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Càng Long nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự buổi lễ có chị Võ Thị Diễm Kiều, Phó Bí thư Huyện đoàn; ông Lương Thanh Ca, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Nhị Long, Đại đức Thích Minh Trí –Trụ trì chùa Long Bửu và đông đảo bà con nhân dân ấp Rạch Rô 1  cùng tham dự.

anh tin bai

Tuyến đường Đan nông thôn ấp Rạch Rô 1 có chiều dài 800m, chiều ngang 2m, được xây dựng bằng bê tông với tổng kinh phí xây dựng trên 240 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Đại đức Thích Minh Trí, trụ trì chùa Long Bửu cùng chính quyền địa phương vận động Nhóm chú Huy quận 10; gia đình ông Châu Mạch Xương Kỳ, cùng quí nhà hảo tại thành phố Hồ Chí Minh và nhân dân địa phương đóng góp kinh phí, ngày công xây dựng. Công trình dự kiến thi công trong vòng 60 ngày, khi Tuyến đường đan  đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu đi lại lưu thông hàng hóa, nông sản của nhân dân và học sinh đi học thuận lợi trong 02 mùa mưa nắng. Góp phần phát triển kinh tế, xã hội, hạ tầng giao thôn nông nhằm chung sức cùng xã Nhị Long sớm về đích  xã nông thôn mới nâng cao trước năm 2025./.

Thành Thái