Càng Long luân chuyên, điều động cán bộ
Ngày 06 tháng 10 năm 2021 tại Hội Trường Huyện ủy  Ban Thường vụ huyện ủy tiến hành tổ chức lễ trao quyết định luân chuyển và điều động cán bộ.

Đồng chí Lê Văn Ngoan, Phó Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có cán bộ công chức các ngành có cán bộ được luân chuyển và điều động và tiếp nhận như: Ban Tuyên giáo Huyện ủy;  Thanh tra huyện; Hội Phụ nữ huyện; Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện;  Phòng Văn hóa và Thông tin huyện,

Tại buổi lễ đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy lần lược trao các quyết định như: Điều động đồng chí Đặng Thị Diễu, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Trường A đến công tác tại Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện để thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự tham gia ứng cử giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Tân An, đến công tác tại Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, để thực hiện quy trình bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện. Luân chuyển đồng chí Nguyễn Văn Minh, Phó Chánh Thanh tra huyện đến công tác tại Đảng bộ xã An Trường A, chỉ định tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã An Trường A, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Trường A, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Luân chuyển đồng chí Nguyễn Thị Bé Riêng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đến công tác tại Đảng bộ xã Tân An, chỉ định tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tân An, nhiệm kỳ 2020-2025. Điều động đồng chí Phạm Hoàng Em, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Văn hóa – Thông tin và Truyền thanh huyện, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đến công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, để bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Nhân dịp này đồng chí Lê Văn Ngoan Phó Bí thư huyện ủy chúc mừng các đồng chí được Ban thường vụ huyện ủy tin tưởng luân chuyển và điều động lần này nhanh chống nắm bắt tình hình đơn vị mới và là trung tâm đoàn kết nội bộ cùng với tập thể lãnh, chỉ đạo thực hiện hoàn thành nghị quyết huyện ủy năm 2021 và những năm tiếp theo./.

Tin, ảnh: N - T