Trao Quyết định thành lập Công an chính quy tại thị trấn Càng Long
Vừa qua, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thành lập Công an chính quy tại thị trấn Càng Long. Dự, chỉ đạo buổi lễ đồng chí Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; cùng tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đại diện Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân thị trấn Càng Long, Ban Lãnh đạo Công an huyện và cán bộ, chiến sĩ Công an thị trấn Càng Long.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Bùi Văn Phước, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh lên công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bố trí tổ chức Công an chính quy và Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy, biên chế Công an thị trấn chính quy tại thị trấn Càng Long. Theo đó, bố trí 03 Tổ công tác và điều động, bố trí 09 đồng chí đến nhận công tác tại Công an thị trấn Càng Long. Đồng chí Trung tá Trần Văn Trung được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Công an thị trấn Càng Long.

Đồng chí Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định

Đại diện Công an thị trấn Càng Long, Trung tá Trần Văn Trung đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Công an tỉnh, Ban Lãnh đạo Công an huyện và Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Công an thị trấn Càng Long. Trong thời gian tới, Công an thị trấn Càng Long sẽ tiếp tục tham mưu cấp ủy, chính quyền và Ban Lãnh đạo Công an huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tạo được niềm tin yêu của Nhân dân trong việc thực hiện nhiệm vụ được lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện giao.

Đồng chí Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu trong thời gian tới Công an thị trấn Càng Long cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, chủ động khắc phục khó khăn, bám sát địa bàn; tham mưu cấp ủy, chính quyền cùng cấp và Ban Lãnh đạo Công an huyện lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết kịp thời các vụ, việc liên quan đến an ninh trật tự, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật; phối hợp với các ban ngành, đoàn thể các cấp thực hiện tốt công tác tuyên truyền pháp luật, phát động quần chúng nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân gương mẫu, tận tụy, gắn bó mật thiết với Nhân dân, xứng đáng với khẩu hiệu “Dân cần Công an có, dân khó có Công an”./.

Tin, ảnh: Nguyễn Tâm

CAH Càng Long