Càng Long bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa I năm 2024

Chiều ngày 24/5, Trung tâm Chính trị huyện Càng Long tổ chức bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa I năm 2024. Đến dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm Chính huyện và 41 học viên là đảng viên các Ban, ngành huyện; Giáo viên các trường học, cán bộ đang công tác ở ấp, khóm các xã - thị trấn. Đồng chí Nguyễn Thanh Điền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đến dự và phát biểu bế mạc buổi lễ.

Kết thúc khóa học có 100% học viên đạt yêu cầu và đủ điều kiện cấp Chứng nhận Sơ cấp Lý luận chính trị. Kết quả có 10 học viên đạt loại giỏi chiếm 24,3%, có 19 học viên đạt loại khá chiếm 46,34%, có 12 đạt loại trung bình chiếm 29,3%.

Phát biểu bế giảng lớp học đồng chí Nguyễn Thanh Điền chúc mừng các đồng chí vừa được công nhận tốt nghiệp. Đồng thời mong muốn rằng các học viên không ngừng tu dưỡng, học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức lý luận đã được học vào thực tế và cuộc sống; Tiếp tục cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tham gia tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế gia đình, xây dựng nông thôn mới; gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động của địa phương thực hiện nghiêm đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, từng bước xây dựng huyện Càng Long ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

MINH HÙNG TT VH-TT & TT huyện Càng Long