LĐLĐ huyện tổng kết cuộc thi ảnh “Nét đẹp người Lao động”

Vừa qua, tại Công ty TNHH New Increase VN, ấp Nguyệt Lãng B, xã Bình Phú, Liên đoàn Lao động huyện Càng Long tổ chức tổng kết cuộc thi ảnh Nét đẹp người Lao động. Đến dự lễ có bà: Lê Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; ông Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ông Huỳnh Công Tín, Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Văn Ngài, Huyện ủy viên - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Ông Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Huệ

Cuộc thi ảnh Nét đẹp Người lao động dành riêng cho đoàn viên, CNLĐ khối doanh nghiệp. Cuộc thi ảnh "Nét đẹp người lao động” đã có trên 500 tác phẩm tham gia dự thi ở 8/9 công ty, doanh nghiệp có tổ chức công đoàn tham gia.  Ban tổ chức đã chọn ra những  ảnh sắc nét, đẹp, có đầu tư, bố cục cụ thể rõ ràng, đặt tả chân dung, tác phẩm đã nêu bật được tầm vóc, giá trị và nét đẹp của người lao động, sự tập trung cao độ trong quá trình lao động. Kết quả Ban tổ chức đã trao 12 giấy khen của LĐLĐ huyện cho các thí sinh đạt giải: trong đó 01 giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Huệ, Ủy viên Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam; Giải nhì thuộc về 02 thí sinh: Lê Thị Kim Chuyền và thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Lan thuộc  CĐCS Công ty TNHH may Đông Thái và Giải ba thuộc về 02 thí sinh Nguyễn Việt An, CĐCS HanYang Electronic Việt Nam và thí sinh  Ngô Hồng Đượm, CĐCS Cây dây leo Tiến Thành. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao  05 giải khuyến khích, 02 giải chuyên đề “Ảnh có nhiều lượt tương tác nhất”;  giải  “Đơn vị có nhiều ảnh dự thi nhất”

Thí sinh đạt giải ghi ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo

Qua cuộc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên,người lao động, từng bước thu hút đông đảo người lao động tham gia các hoạt động công đoàn; xây dựng tinh thần làm việc tích cực hơn tại doanh nghiệp, góp phần xây dựng doanh nghiệp và tổ chức công đoàn ngày càng phát triển./.

Thành Thái