Bí thư Huyện ủy Dự bàn giao 04 căn nhà Đại đoàn kết tại thị trấn Càng Long

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tạo điều kiện để hộ gia đình vươn lên thoát nghèo, đảm bảo an sinh xã hội. Chiều ngày 05/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Càng Long tổ chức lễ bàn giao 04  căn nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn về nhà ở. Đến dự có Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy; Bà Trần Thị Xí Line, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Càng Long; Lãnh đạo phòng Lao động Thương binh Xã hội; UBMTTQ Việt Nam huyện Càng Long.

Bí thư Huyện ủy cùng các thành viên trong đoàn bàn giao nhà Đại đoàn kết

cho gia đình ông Phạm Văn Dân ở khóm 8 thị trấn Càng Long

Bốn căn nhà Đại đoàn kết được bàn giao cho các gia đình: ông Trương Văn Tửng; ông Huỳnh Thanh Mừng; ông Phạm Văn Dân và bà Huỳnh Thị Lùng; các căn nhà xây dựng có diện tích từ 35-45 m2, nguồn kinh phí do bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy vận động Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp. Dịp này các gia đình còn nhận được nhiều phần quà từ Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Càng Long./.

Thành Thái