PHỤ NỮ CÀNG LONG HỖ TRỢ 90 EM HỌC SINH MỒ CÔI NGHÈO
Thực hiện chương trình khuyến học, khuyến tài tiếp bước cho  các em đến trường đón năm học mới. Tính từ đầu năm 2024 đến nay, các cấp Hội phụ nữ trong huyện Càng Long, đã vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm hổ trợ cho  90 em học sinh mồ côi nghèo hiếu học, ở cácMỹ Cẩm, Huyền Hội, Tân An…,  mỗi học sinh được hổ trợ từ 300.000 đến 500.000 đồng cho mổi học kì,  với tổng số tiền 45 triệu đồng, nhằm giúp cho học sinh mồ côi nghèo vươn có điều kiện lên ổn định cuộc sống.
anh tin bai

Đc Đặng Thị Diễu, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng quà cho học sinh nghèo thị trấn Càng Long

Bên cạnh đó, các cấp Hội phụ nữ huyện Càng Long còn Phối hợp với Hội Khuyến học huyện tiếp tục thực hiện chương trình “Nâng bước em đến trường”, nhiều cơ sở Hội có cách làm hay,  mô hình sáng tạo như: Câu lạc bộ mẹ vắng nhà, mô hình nuôi heo đất khuyến học. Phối hợp với hội khuyến học các xã rà soát những trẻ mồ côi còn đang học tập tại các điểm trường trên địa bàn, kết nối với với tổ thiện nguyện, nhà hảo tâm vận động mạnh thường quân nhận đở đầu cho các em học sinh mồ côi nghèo đón năm học mới 2024 - 2025./.

Đồng Tâm