NHỊ LONG PHÚ BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

Với tinh thần tương thân tương ái, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội đặc biệt là chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo gặp khó khăn trong cuộc sống. Chiều ngày 05/7/2023, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã Nhị Long Phú phối hợp cùng các đơn vị tài trợ tổ chức buổi lễ bàn giao nhà tình thương “Ngôi nhà tuổi trẻ” cho anh Phạm Văn Trị, ấp Sơn Trắng có con gái Phạm Võ Thiên Kim (sinh năm 2011) là học sinh Trường THCS Nhị Long Phú, thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Đến dựanh Nguyễn Trọng Nhân, Đảng ủy viên, ủy viên Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; anh Nguyễn Minh Nhã, Ủy viên Thường vụ Huyện đoàn Càng Long; đồng chí Lê Thanh Dĩnh, Phó Chủ tịch UBND xã Nhị Long Phú; anh Trần Trung Tấn, Bí thư Chi đoàn Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh; ông Huỳnh Xuân Hưởng, Giám đốc Công ty trần thạch cao Tân Huỳnh Phát; cùng đại diện các đoàn thể xã, Chi bộ, ban nhân dân ấp và gia đình.

Được biết, căn nhà có diện tích khoảng 40 mét vuông, tường bê tông, nền lót gạch, mái lợp tôn, trần la phông, có hố xí và nhà vệ sinh đảm bảo tiêu chuẩn, trị giá hơn 70 triệu đồng, do Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh vận động Công ty TNHH Một thanh viên Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng và ông Huỳnh Xuân Hưởng Giám đốc Công ty TNHH trần thạch cao Tân Huỳnh Phát hỗ trợ 20 triệu đồng còn lại do gia đình đối ứng.

anh tin bai

Đồng chí Lê Thanh Dĩnh, Phó Chủ tịch UBND xã trao quyết định  tặng nhà tình thương cho gia đình

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Trọng Nhân cùng đại diện các đơn vị tài trợ chúc mừng gia đình có được căn nhà mới vững chắc, mong anh thật nhiều nghị lực vượt qua bệnh tật, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình.

anh tin bai

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

Đồng chí Lê Thanh Dĩnh, Phó Chủ tịch UBND xã cảm ơn anh Nguyễn Trọng Nhân và các đơn vị tài trợ đã giúp đỡ gia đình anh Trị, mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được sự hỗ trợ hơn nữa để gia đình anh có điều kiện an tâm chữa bệnh, chăm lo cho con học tập. Nhân dịp này, đại diện đơn vị tài trợ cũng tặng quà chúc mừng gia đình./.

Huỳnh Học