THỊ TRẤN CÀNG LONG KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU GIAO THÔNG NÔNG THÔN
Sáng ngày 06/7, Ủy ban nhân dân thị trấn Càng Long phối hợp Ủy ban nhân dân xã Mỹ Cẩm và nhà tài trợ tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn khóm 4, thị trấn Càng Long nối với ấp 8 xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long.

Tham dự lễ khởi công có Thượng tọa Thích Minh Độ, Phó Ban trị sự GHPGVN tỉnh Trà Vinh, Trưởng Ban trị sự GHPGVN huyện Càng Long, trụ trì Chùa Hảo Tâm; ông Nguyễn Văn Đẹt, Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn; ông Phạm Văn Thân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn; bà Lê Thị Hồng The, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn; ông Võ Văn Triều, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Mỹ Cẩm, đại diện nhà tài trợ, chính quyền địa phương và cùng đông đảo bà con trên địa bàn khóm 4, thị trấn Càng Long và ấp số 8, xã Mỹ Cẩm cùng tham dự.

Lễ Khởi công cầu giao thông nông thôn

Cầu được xây dựng bằng bê tông cốt thép có chiều dài 16 mét, chiều ngang 3 mét, tổng kinh phí xây dựng 60 triệu đồng.

Phát biểu tại Lễ khởi công cầu giao thông, thay mặt chính quyền và người dân địa phương ông Phạm Văn Thân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn đã tri ân sự quan tâm của Thượng tọa Thích Minh Độ, trụ trì chùa Hảo Tâm đã kết nối, vận động mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí xây dựng cầu. Việc khởi công xây dựng cây cầu giao thông nông thôn khóm 4, thị trấn Càng Long nối với ấp 8, xã Mỹ Cẩm, nhằm tạo điều kiện cho bà con đi lại, vận chuyển hàng hoá dễ dàng, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, góp phần hoàn thiện tiêu chí đô thị văn minh của thị trấn./.

.

Tin, ảnh: Tấn Phát