Đại hội thành lập Hội cựu Công an nhân dân huyện Càng Long nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ngày 07/6, Công an huyện Càng Long tổ chức Đại hội thành lập Hội cựu Công an nhân dân huyện Càng Long, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Đại tá Lê Văn Đức, Ủy viên Ban Chấp hành Hội cựu Công an nhân dân Việt Nam, Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân tỉnh Trà Vinh; đồng chí Thượng tá Lê Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Dương Vũ Linh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Son, Trưởng phòng, Phòng Nội vụ huyện và 64 đồng chí Công an hưu trí.

Đồng chí Dương Vũ Linh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện

trao Quyết định thành lập Hội cựu Công an nhân dân huyện Càng Long

Hội cựu Công an nhân dân huyện Càng Long được thành lập theo Quyết định số 546/QĐ-UBND, ngày 03/4/2024 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh. Hội Cựu Công an nhân dân huyện Càng Long được thành lập là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết, động viên, khích lệ, tạo điều kiện để các thế hệ cựu Công an giữ gìn và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, làm gương cho các thế hệ Công an nhân dân tiếp bước, học tập, noi theo. Tiếp tục phát huy tiềm năng, trí tuệ, kinh nghiệm của thế hệ cựu Công an vào công tác bảo đảm an ninh, trật tự, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh; trở thành cầu nối tin cậy, thân thiết giữa lực lượng Công an với người dân, hỗ trợ lực lượng Công an cơ sở bảo đảm an ninh, trật tự ở địa phương. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng và Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, qua đó tạo sự phấn khởi, tin tưởng của quần chúng Nhân dân đối với Đảng và Nhà nước.

Ban Chấp hành Hội cựu Công an nhân dân huyện Càng Long ra mắt Đại hội

Với tinh thần dân chủ, thống nhất, đoàn kết, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào Ban Chấp hành, 07 đồng chí vào Ban Thường vụ, 03 đồng chí vào Ban Kiểm tra Hội cựu Công an nhân dân huyện Càng Long, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng chí Đại tá Đỗ Văn Sường, nguyên Trưởng phòng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường Công an tỉnh Trà Vinh được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân huyện Càng Long, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội đã biểu quyết, thống nhất thông qua phương hướng, nhiệm vụ và Nghị quyết Hội cựu Công an nhân dân huyện Càng Long, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Dương Vũ Linh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện khẳng định việc thành lập Hội cựu Công an nhân dân Việt Nam nói chung, Hội cựu Công an nhân dân huyện Càng Long nói riêng thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, nhằm xây dựng một tổ chức thống nhất để tập hợp, đoàn kết, động viên các thế hệ cựu Công an tiếp tục cống hiến sức mình, phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân. Trong thời gian tới, Hội cựu Công an nhân dân huyện Càng Long cần tiếp tục giữ gìn truyền thống, phát huy tiềm năng, trí tuệ, kinh nghiệm của mình vào công tác bảo đảm an ninh, trật tự, làm nồng cốt trong các phong trào ở địa phương. Ban Chấp hành Hội cựu Công an nhân dân lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Hội đề ra, tích cực chăm lo, giúp đỡ đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên./.

Tin, ảnh: Nguyễn Tâm CAH Càng Long