Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, được bổ nhiệm giữ chức vụ Trương Ban Dân vận Huyện ủy

Sáng ngày 28/6, tại Đảng bộ xã Nhị Long, Đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định điều động đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Nhị Long đến công tác tại Ban Dân vận Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kể từ ngày 01/7/2024, thời hạn bổ nhiệm lại lần sau là 05 năm.

anh tin bai

(Đồng chí Trần Minh Thanh, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định, chúc mừng)

Phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Tùng được nhận quyết định, đồng chí Trần Minh Thanh, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn trên cương vị, trách nhiệm, đồng chí cùng đơn vị nơi công tác, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tích cực vận dụng năng lực thực tiễn và kinh nghiệm chuyên môn, nâng cao vai trò trách nhiệm trong công việc tại cơ quan, đơn vị công tác, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy đã giao./.

Minh Kha