Hội đồng nhân dân huyện Càng Long tổ chức kỳ họp lần thứ 16
Sáng ngày 13/6, Hội đồng nhân dân huyện Càng Long khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 16, Kỳ họp bất thường để xem xét, quyết định những nội dung quan trọng. Tham dự kỳ họp có bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy; bà Thân Thị Ngọc Kiều, Trưởng Ban Kinh tế ngân sách - Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Nguyễn Minh Niên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện; các đại biểu HĐND huyện Càng Long, khóa XII. Ông Nguyễn Văn Triều, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; ông Đinh Thanh Quân, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chủ tọa kỳ họp

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp này, thừ ủy quyền của Ủy ban nhân dân huyện Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện thông qua Tờ trình: Về việc giao cho Ủy ban nhân dân huyện quyết định chủ trương đầu tư dự án nhóm B. Cũng tại kỳ họp này Ủy ban nhân dân huyện thông qua Tờ trình bầu bổ sung thành viên Ủy ban nhân dân huyện đối với bà Cao Thị Mười, Trưởng Phòng Y tế huyện; HĐND huyện xem xét, miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Càng Long Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Đinh Thanh Quân lý do: Chuyển công tác.

Bí thư Huyện ủy tham dự kỳ họp

Đại biểu đã thống nhất biểu quyết thông qua nội dung 03 Nghị quyết: Nghị quyết Về việc giao cho Ủy ban nhân dân huyện quyết định chủ trương đầu tư dự án nhóm B; bầu bổ sung thành viên Ủy ban nhân dân huyện đối với bà Cao Thị Mười; miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Càng Long Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Đinh Thanh Quân.

Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa cho đồng chí Đinh Thanh Quân

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, ông Nguyễn Văn Triều, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đánh giá cao tinh thần làm việc dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp lần thứ 16 của Hội đồng nhân dân huyện Càng Long đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Để tổ chức thực hiện tốt các Nghị quyết đã được Hội đồng nhân dân huyện thông qua, Hội đồng nhân dân huyện đề nghị Uỷ ban nhân dân huyện khẩn trương chỉ đạo các ngành, các địa phương triển khai thực hiện đúng quy trình, quy định pháp luật, bố trí đủ nguồn lực cho các dự án, bảo đảm đúng chủ trương đầu tư dự án nhóm B. Đề nghị Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, các Ban Hội đồng nhân dân huyện, các tổ đại biểu, các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tập trung đôn đốc, giám sát chặt chẽ quá trình triển khai các nghị quyết, bảo đảm các dự án Hội đồng nhân dân huyện đã thông qua tại kỳ họp hôm nay được tổ chức thực hiện hiệu quả theo đúng quy định pháp luật./.

Minh Hùng TTVHTT-TT huyện Càng Long