Thường trực Huyện ủy Càng Long làm việc cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh về công tác chuẩn bị đại hội
Sáng ngày 20/5, Huyện ủy Càng Long có buổi làm việc cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Các đồng chí: Nguyễn Thị Tuấn Thanh, phó Chủ tịch Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng thành viên đoàn; đồng chí Trần Minh, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì cuộc họp
anh tin bai

(đồng chí Nguyễn Thị Tuấn Thanh, phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã góp ý)

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo về công tác chuẩn bị nhân sự, văn kiện của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Càng Long, đồng chí Nguyễn Thị Tuấn Thanh, phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã góp ý một số nội dung về công tác chuẩn bị tổ chức đại hội như: Nghiên cứu, thống nhất thời gian đại hội diễn ra; chỉnh sửa chương trình chi tiết đại hội; chỉnh sửa, bổ sung một số từ ngữ, nội dung trong văn kiện; bổ sung, điều chỉnh phù hợp số lượng chi tiết trong diễn ra đại hội; nghiên cứu chỉnh sửa một số nội dung về đề án nhân sự…Từ đó, góp phần giúp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Càng Long chuẩn bị tốt các mặt công tác để tổ chức thành công đại hội.

anh tin bai

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Minh Thanh, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy báo cáo cùng đoàn công tác Ủy ban Mặt tận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đến thời điểm hiện tại, bên cạnh công tác nhân sự, các nội dung về xây dựng văn kiện, báo cáo chính trị; công tác tuyên truyền; công tác hậu cần phục vụ tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã cơ bản được chuẩn bị tốt; đây là một nội dung hết sức quan trọng của Đại hội, góp phần nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống Mặt trận các cấp trên địa bàn huyện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong giai đoạn mới; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện nghiêm túc tiếp thu ý kiến góp ý của Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh để hoàn chỉnh văn kiện, nhân sự tiến hành đại hội thành công tốt đẹp.

Theo kế hoạch, dự kiến Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Càng Long sẽ diễn ra vào giữa tháng 6/2024./.

Minh Kha