Câu lạc bộ Vovinam - Việt võ đạo huyện Càng Long tổ chức kỳ thi thăng cấp đai

Ngày 22/6/2024, Câu lạc bộ Vovinam - Việt võ đạo huyện Càng Long tổ chức kỳ thi thăng cấp đai lần 2 năm 2024, tại Trường Tiểu học Bình Phú A, xã Bình Phú.

Các võ sinh tham dự kỳ thi

Tham dự kỳ thi có 55 võ sinh tham gia, thi 5 cấp gồm: nhập môn lên lam đai, lam đai lên lam đai nhất, lam đai nhất lên lam đai nhị, lam đai nhị lên lam đai tam và lam đai tam lên hoàng đai thiếu nhi; đa số võ sinh là học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trong huyện Càng Long.

Để vượt qua kỳ thi các võ sinh dự thi phải trải qua các phần thi lý thuyết, đoàn căn bản, quyền, thể lực, đối kháng, song luyện.

Kỳ thi được tổ chức vào dịp nghỉ hè, nên có nhiều phụ huynh, bạn bè đến tham dự và cổ vũ, tiếp thêm động lực cho các võ sinh nhất là những võ sinh lần đầu dự thi thăng cấp đai.

Ban tổ chức tặng đai vinh dự cho võ sinh

Qua đánh giá, kết quả 100% võ sinh đạt yêu cầu, đặc biệt có 10 võ sinh xuất sắc được Ban tổ chức tặng đai vinh dự động viên, khích lệ tinh thần./.

Minh Hiếu