Bí thư Huyện ủy dự khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tạo điều kiện để hộ gia đình vươn lên thoát nghèo, đảm bảo an sinh xã hội. Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Càng Long nhiệm kỳ 2024-2029. Ngày 11/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Càng Long phối hợp UBND thị trấn Càng Long tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Văn Út, ở khóm 9, thị trấn Càng Long. Đến dự có Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo HĐND, UBMTTQ Việt Nam huyện Càng Long; lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Càng Long.

anh tin bai

Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, cùng Lãnh đạo HĐND, UBMTTQVN huyện Càng Long khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết

Căn nhà  Đại đoàn kết dự kiến xây dựng có diện tích trên 36 m2 , nguồn kinh phí do bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, vận động Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Thăng Long hỗ trợ 50 triệu đồng; dự kiến nhà đại đoàn kết được xây dựng trong vòng 60 ngày. Được biết trong những tháng đầu năm 2024 được sự quan tâm của các cấp, đã khởi công xây dựng 191 căn nhà từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Bộ Công an. Ngoài ra  huyện Càng Long đã vận động cất mới trên 41 căn nhà tình thương trên địa bàn huyện. Từ sự hỗ trợ này rất mong các gia đình yên tâm lao động sản xuất phấn đấu vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Thành Thái