Mỹ Cẩm tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo

Ngày 29/6, UBND xã Mỹ Cẩm phối hợp cùng Mạnh thường quân tặng 160 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Buổi tặng quà có đại diện Mạnh thường quân, bà Nguyễn Thị Phượng, UVTV – Phó Chủ tịch UBND xã và các ngành đoàn thể xã.

Mạnh thường quân tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn

Mỗi phần trị giá 326.000 đồng gồm 10 kg gạo, mì tôm, nước tương, nước mắm, tổng trị giá 52.200.000 triệu đồng. Nguồn kinh phí do chùa Phổ Pháp vận động Mạnh thường quân (cô Tâm Kiên và Các con cháu tại Hoa kỳ)  hỗ trợ.

UBND xã trao thư cảm ơn cho Mạnh thường quân

Đây là những phần quà có ý nghĩa nhằm giúp cho những hoàn cảnh khó khăn của xã nhà. Thể hiện tấm lòng “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, giúp đỡ hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Thanh Xuân