HUYỀN HỘI KHỞI CÔNG CẦU GIAO THÔNG NÔNG THÔN

Ngày 26/6, UBND xã Huyền Hội phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức lễ khởi công cầu giao thông nông thôn tại ấp Bình Hội, xã Huyền Hội.

Đến dự lễ khởi công có Đại đức Thích Hạnh Huệ trụ trì chùa Như Kiên xã Huyền Hội; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, chi bộ và đại diện người dân ấp Bình Hội cùng tham dự.

Đại diện đơn vị tài trợ, cấp ủy, chính quyền địa phương làm lễ khởi công

Được biết, cầu giao thông nông thôn ấp Bình Hội được thiết kế bê tông, cốt thép, 03 nhịp, ngang 3m, dài 12m, tải trọng một tấn, tổng kinh phí xây dựng 90.000.000 đồng, nguồn kinh phí do cấp ủy chính quyền địa phương phối hợp với Đại đức Thích Hạnh Huệ trụ trì chùa Như Kiên kết nối vận động gia đình Đại Phúc - thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 80.000.000 đồng, phần còn lại do nhân dân địa phương đóng góp.

Dự kiến cây cầu sẽ hoàn thành sau 02 tháng thi công xây dựng.

Có được cây cầu là niềm mơ ước của người dân địa phương nơi đây, giúp 30 hộ dân thuận tiện việc đi lại sản xuất nông nghiệp, góp phần nâng cao được giá trị hàng hóa và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới./.

Trần Hạnh-xã Huyền Hội