Càng Long tổ chức phiên họp Đảng ủy 6 tháng đầu năm và gắn với sơ kết công tác Quân sự 6 tháng đầu năm 2024

Ngày 19/6, Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự  huyện Càng Long,  tổ chức phiên họp 6 tháng đầu năm, gắn sơ kết công tác Quân sự  Quốc phòng 6 tháng đầu năm 2024. Đến dự có đại tá Trương Văn Thẩm, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Ông Huỳnh Công Tín, Phó chủ tịch UBND huyện Càng Long; Thượng tá Nguyễn Văn Huynh, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện  chủ trì hội nghị.

anh tin bai

Quang cảnh hội nghị phiên họp đầu năm

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Quân sự huyện Càng Long, tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ đúng kế hoạch. Hoàn thành công tác tuyển quân năm 2024 đạt 100% chỉ tiêu. Chỉ đạo diễn tập chiến đấu cấp xã trong KVPT năm 2024. Quán triệt và thực hiện nghiêm mệnh lệnh, kế hoạch huấn luyện chiến đấu của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cho lực lượng DQTV; Tham gia hội thi, hội thao quân sự các cấp; Tổ chức đăng ký độ tuổi 17;  Chỉ đạo các xã thị trấn kiện toàn lực lượng ấp khóm  đội trưởng theo luật dân quân tự vệ; Duy trì nề nếp chế độ sinh hoạt Đảng ,xây dựng chi bộ 4 tốt; Phối hợp các ngành địa phương làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội; Công tác hậu cần đảm bảo chất lượng.

Hội nghị dành nhiều thời gian thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quân chính 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ giải pháp hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

anh tin bai

Đại tá Trương Văn Thẩm, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kết luận hội.

Ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu hội nghị

Kết luận hội nghị,  đại tá Trương Văn Thẩm, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh;  Ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện, đề nghị Đảng ủy Quân sự huyện cần tập trung phấn đấu đến cuối năm 2024 đạt 100% xã thị trấn vững mạnh về Quốc phòng An ninh; Chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ đạt chất lượng;  Triển khai các bước chuẩn bị công tác gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Tiến hành huấn luyện tự vệ cơ quan. Tham gia tốt  gây quỹ xây dựng nhà: “Đồng đội”, “Tình đồng đội”. Đẫy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Duy trì mô hình tăng gia sản xuất; Thực hiện tốt phong trào: “Xây dựng, quản lý doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp”. Thực hiện cuộc vận động: “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng doanh bộ đội Cụ Hồ” và tập trung khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong lãnh chỉ đạo, hoàn thành cơ bản các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ  2024./.

Đồng Tâm