Công ty Cát Lợi (Thủ Đức) tặng cầu giao thông nông thôn “Kênh 4 Ấp”, xã An Trường A

Nhằm tạo điều kiện cho nhân dân, học sinh đi lại vận chuyển hàng hóa đi lại trong hai mùa mưa nắng. Ngày 21/6, ông Châu Tuấn, Tổng Giám đốc công ty Cát Lợi, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, kết hợp chính quyền địa phương, tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn  “Kênh 4 Ấp”, nối liền ấp Lo Co B, 9C, ấp 9B và ấp Trung Thiên, xã An Trường A, huyện Càng Long.

Cầu “Kênh 4 Ấp”  có chiều dài 18m, chiều ngang hơn 3m, trọng tải 3,5 tấn, kết cấu thành 04 nhịp, được xây dựng bằng pê tông cốt thép. Nguồn vốn do Công ty Cát Lợi, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ triệu 200 triệu đồng , phần còn lại do nhân dân địa phương hỗ trợ.

anh tin bai

Ông Châu Tuấn, Tổng Giám đốc công ty Cát Lợi cùng chính quyền địa phương cắt bằng khánh thành

Tại đây,  ông Nguyễn Hoàng Vũ,  Bí thư Đảng ủy xã An Trường A,  huyện Càng Long, phát biểu bày tỏ sự tri ân, nghĩa cử cao đẹp của Công ty Cát Lợi (Thủ Đức) dành sự ưu ái hổ trợ xây dựng cầu giao thông nông thôn cho xã An Trường A, Qua đó cũng đề nghị chính quyền và nhân dân nơi đây,  sau khi cầu “Kênh 4 Ấp” đưa vào sử dụng cần bảo quản tốt, để cây cầu sử dụng lâu  dài hơn. Được biết, cầu “Kênh 4 Ấp” được xây dựng bắt kênh 4 ấp nối liền ấp Lo Co B, 9C, ấp 9B và ấp Trung Thiên, xã An Trường A, huyện Càng Long trước đây đi lại khó khăn. Sau khi khánh thành đưa vào sử dụng, đây là niềm vui lớn cho nhân dân, học sinh trong vùng vận chuyển hàng hóa phát triển kinh tế địa phương ./.

Đồng Tâm