LẤY Ý KIẾN SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN VỀ KẾT QUẢ XÂY DỰNG ĐÔ THỊ VĂN MINH ĐỐI VỚI THỊ TRẤN CÀNG LONG.
Ngày 26 tháng 6 tại nhà văn hoá thị trấn Càng Long, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Càng Long triển khai Kế hoạch lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng đô thị văn minh đối với thị trấn Càng Long

Quang cảnh hội nghị

Đến dự có Ông Nguyễn Văn Điền, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Càng Long, Đại diện Lãnh đạo Phòng Nông nghiệp PTTN huyện, Lãnh đạo Phòng VHTT huyện, Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND- UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam, các ngành đoàn thể thị trấn Càng Long, Chi bộ, Ban nhân dân, Ban công tác mặt trận các khóm cùng dự.

Tại buổi triển khai các đại biểu được nghe Uỷ ban nhân dân thị trấn Càng Long báo cáo kết quả xây dựng xây dựng thị trấn đô thị văn minh 2 năm qua và đánh giá những mặt đạt được những hạn chế để rút kinh nghiệm cần chỉ đạo tới. Sau đó Ban thường trực UMTTQ Việt Nam huyện Càng Long triển khai kế hoạch việc lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng thị trấn Càng Long đô thị văn minh và hướng dẫn qui trình thưc hiện.

Thời gian lấy ý kiến trong vòng 20 ngày (không tính ngày thứ bảy và chủ nhật) kể từ khi lấy ý kiến đến khi hoàn thiện báo cáo tổng hợp kết quả lấy ý kiến để trình cơ quan có thẩm quyền thẩm định công nhận đô thị văn minh thị trấn Càng Long trong tháng 7 năm 2024./.

NGUYỄN THẮNG