Tổ chức buổi trao quyết định tuyển dụng công chức

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh tại Công văn số 939/SNV-CCVC ngày 20/6/2024 về việc tiếp nhận, bố trí công tác đối với công chức mới trúng tuyển. Chiều ngày 27/6, tại Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện, được sự ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Phòng Nội vụ huyện tiến hành công bố và trao Quyết định tuyển dụng công chức tại Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện đối với bà Trần Thanh Trúc theo Quyết định số 121/QĐ-SNV ngày 21/6/2024 của Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh về việc tuyển dụng công chức.

anh tin bai

Đến dự và trao quyết định có bà Nguyễn Thị Hồng Son, Trưởng phòng Nội vụ huyện và lãnh đạo, cùng công chức phòng Tài chính – Kế hoạch; Phát biểu tại buổi trao quyết định, bà Nguyễn Thị Hồng Son đề nghị Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện tham mưu Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện ra quyết định phân công người hướng dẫn tập sự đối với bà Trần Thanh Trúc và các chế độ chính sách có liên quan theo quy định tại mục 5, Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27 tháng 11 năm 2020 của Chính phủ. Đồng thời, tổ chức thẩm tra, xác minh các thông tin cá nhân do bà Trần Thanh Trúc tự kê khai và báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện (qua Phòng Nội vụ huyện) xác nhận, đóng dấu và đưa vào hồ sơ quản lý công chức theo quy định./.

Huyền Anh, Phòng Nội vụ huyện