Thường trực Huyện ủy Chúc mừng Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), sáng ngày 21/6 Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trần Minh Thanh cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên của Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Càng Long. cùng đi còn có ông Nguyễn Thanh Điền, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung Tâm chính trị huyện; ông Đinh Thanh Quân, Huyện ủy viên - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Càng Long.

anh tin bai

Tại đây Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trần Minh Thanh gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ biên tập viên, phóng viên, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phó Bí thư thường trực Huyện ủy biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể đơn vị trong việc tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, công tác chỉ đạo, điều hành của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đến các tầng lớp Nhân dân, trở thành cầu nối tin cậy giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân.

anh tin bai

Thay mặt tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, viên chức của đơn vị, ông Nguyễn Thanh Phương, Giám đốc Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện đã dành cho tập thể đơn vị. Trong thời gian tới, tập thể Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, không ngừng tu dưỡng rèn luyện; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu thông tin, tuyên truyền trong giai đoạn mới, xứng đáng với sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân./