DIỄN ĐÀN CÔNG AN XÃ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN

Sáng ngày 13/6, Công an huyện Càng Long phối hợp với UBND xã Đại Phước tổ chức Hội nghị Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2024. Tham dự Hội nghị có Thượng tá Nguyễn Văn Bửng, Phó Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh Công an tỉnh Trà Vinh phụ trách địa bàn xã Đại Phước; Thượng tá Nguyễn Văn Hiến, Phó Trưởng Công an huyện Càng Long – Chủ trì Hội nghị. Về phía lãnh đạo xã có đồng chí Trần Vũ Phong, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Xuân, Phó Chủ tịch HĐND xã cùng 50 đại biểu là ấp trên địa bàn xã.

anh tin bai

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe thông qua Kế hoạch “Tổ chức Hội nghị Diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2024” của Công an huyện Càng Long và gợi ý một số nội dung để người dân đóng góp ý kiến cho lực lượng công an xã.

Với tinh thần làm việc dân chủ, cởi mở, tại Diễn đàn các đại biểu tham dự đã có ý kiến xoay quanh vấn đề về an ninh trật tự, an toàn giao thông…; nhận xét về thái độ phục vụ của lực lượng công an xã; công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ… Đồng thời kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an xã tiếp tục tăng cường hơn nữa các biện pháp quản lý địa bàn để không có tội phạm và tệ nạn xã hội.

anh tin bai

Phát biểu kết luận tại Hội nghị Thượng tá Nguyễn Văn Hiến, Phó Trưởng Công an huyện ghi nhận, tiếp thu giải trình những ý kiến đóng góp của Nhân dân cho lực lượng Công an xã. Đồng thời, chỉ đạo lực lượng Công an xã kịp thời và khắc phục những tồn tại hạn chế nhằm xây dựng lực lượng Công an xã đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xứng đáng với niềm tin của Nhân dân dành cho lực lượng Công an xã./.

Tin, ảnh: Duy Phát